Thăng Long Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử - Đặng, Duy Phúc (Thời đại, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.533-534; Ca ngợi những con người đã làm nên lịch sử của vùng đất thiêng liêng. Ca ngợi những công trình được tạo dựng bởi những con người tài hoa, thông minh, cần cù, những công trình tạo nên những dấu ấn riêng biệt của Hà thành và trường tồn mãi dẫu thời gian có khắc nghiệt.