Giáo trình Xây dựng mặt đường ô tô - Trần Đình Bửu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Gồm có 4 chương; Ch.5: Khái niệm về mặt đường nhựa, yêu cầu về vật liệu; Ch.6: Mặt đường nhựa làm bằng phương pháp láng mặt và thấm nhập; Ch.7: Vật liệu và công nghệ thi công mặt đường bê tông nhựa; Ch.8: Xây dựng mặt đường bê tông xi măng