36 đường phố Hà Nội - Đào, Thị Luyến (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.242; Cung cấp cho bạn đọc những kiến thức tổng quát về các đường phố Hà Nội như: tiểu sử nhân vật đặt tên đường, vị trí, độ dài và lịch sử vùng đất của chúng.