Hà Nội văn hóa và phong tục - Lý, Khắc Chung (Thời đại, 2010)
Phác họa chân thật diện mạo của kinh đô Thăng Long suốt chiều dài lịch sử. Bạn đọc sẽ biết được những nét cơ bản về văn hóa nghệ thuật, truyền thống ẩm thực, nếp sống, giai nhân tài tử chốn kinh thành, ...