Giáo trình Xây dựng mặt đường ô tô - Dương, Học Hải (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tập 1 gồm 4 chương; Ch.1: Cấu tạo kết cấu mặt đường và trình tự chung xây dựng mặt đường ô tô; Ch.2: Công tác đầm nén, làm nhỏ đất và trộn vật liệu trong xây dựng mặt đường; Ch.3: Các lớp áo đường bằng vật liệu hạt không sử dụng chất liên kết; Ch.4: Các lớp áo đường bằng đất và vật liệu hạt có gia cố các chất liên kết.