Hỏi đáp về di tích lịch sử Hà Nội - Nguyễn, Văn Nhiên (Quân đội nhân dân, 2010)
Gồm 49 câu hỏi về di tích lịch sử Hà Nội, chia thành 2 thời kỳ: đấu tranh giành và giữ nền độc lập dân tộc; đấu tranh cách mạng của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng.; TM tài liệu tham khảo tr.165