Máy điện - Bùi, Đức Hùng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tập gồm có 6 chương; Ch.1: Những khái niệm cơ bản; Ch.2: Mạch điện một pha và ba pha; Ch.3: Mạch từ; Ch.4: Máy biến áp; Ch.5: Nguyên lý biến đổi năng lượng cơ điện; Ch.6: Dây quấn máy điện quay.; DT Máy điện