Hỏi đáp về ẩm thực, trang phục Hà Nội xưa và nay - Trần, Thị Hà (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.186; Gồm 52 câu hỏi và trả lời xoay quanh 2 chủ đề ẩm thực và trang phục của Hà Nội xưa và nay. Qua đó bạn đọc hiểu thêm về nét tinh tế, đặc sắc và những thông tin thú vị về ẩm thực và trang phục của vùng kinh đô ngàn năm văn hiến.