Thủ đô ngàn năm tuổi nơi hội tụ và lan tỏa tinh hoa văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Vinh Phúc (Thời đại, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.321-322; Giới thiệu khái quát về vùng đất Thăng Long - Hà Nội, từ thiên nhiên con người, lịch sử, kinh tế, văn hóa xã hội đến tham quan du lịch.