(untitled) - Nguyên Trường (H., 2010)
Giới thiệu những gương mặt tiêu biểu trung tiết hiếu nghĩa thời phong kiến ở Thăng Long. Phẩm chất của họ đáng khâm phục dù quan điểm đạo đức phong kiến không hẳn còn phù hợp với đạo đức mới, nhưng đó là những bài học làm người đáng trân trọng, nhờ đó mà có một Thăng Long Hà Nội nghìn năm văn hiến như ngày nay.
Keywords: Hà Nội (Việt Nam) -- Nhân vật -- Tiểu sử; Nhân vật lịch sử -- Hà Nội (Việt Nam) -- Tiểu sử