Những giá trị lịch sử văn hóa 1000 năm Thăng Long Hà Nội - Nguyễn, Viết Chức (Thời đại, 2010)
Dựa trên kết quả đã nghiệm thu của công trình nghiên cứu khoa học cấp thành phố, giới thiệu một cách tổng quan và có hệ thống về diện mạo lịch sử văn hóa Thủ Đô đồng thời thẩm định lại hiện trạng các giá trị lịch sử văn hóa vật thể và phi vật thể tiêu biểu của Thăng Long.