1000 năm Thăng Long Đông Đô Hà Nội qua ô chữ - Trần, Đình Ba (Quân đội nhân dân, 2010)
Qua những trò chơi ô chữ sẽ giúp bạn đọc phát huy trí tuệ, sự hiểu biết của mình đề khám phá về mảnh đất nghìn năm văn vật.