(untitled) - Hoàng, Đạo Thúy (H., 2010)
Viết về lịch sử thủ đô theo lối kể chuyện. Mỗi trang viết đều thắm đượm tình cảm của tác giả đối với thủ đô yêu dấu. Gồm 2 phần, phần đầu sơ lược lịch sử, phần 2 giới thiệu chân dung các nhân vật lịch sử đã có những đóng góp to lớn trong quá trình đấu tranh, gìn giữ và xây dựng Thăng Long Đông Đô Hà Nội.
Keywords: Hà Nội (Việt Nam) -- Lịch sử; Nhân vật lịch sử -- Tiểu sử -- Hà Nội (Việt Nam); Hà Nội (Việt Nam) -- Nhân vật -- Tiểu sử