Các nhà văn hóa Việt Nam và người nước ngoài nói về Thăng Long Hà Nội - Lam Khê (Thanh Niên, 2010)
Sưu tầm các bài viết, ý kiến đánh giá và cảm nhận về một Thăng Long - Hà Nội dưới nhiều góc độ (những giá trị vật thể, phi vật thể, về văn hóa giao tiếp, ứng xử, ...) của các nhà nghiên cứu văn hóa, các văn nghệ sĩ và du khách trong, ngoài nước.