Hà Nội - Trái tim cả nước - Siêu Hải (Thanh Niên, 2010)
Qua những câu chuyện về Hà Nội, từ những sự kiện lịch sử đến những nét văn hóa trong đối nhân xử thế, nề nếp giáo dục và cả những mất mát hy sinh của những người con đất Hà thành, bạn đọc sẽ cảm nhận được một Hà Nội lịch lãm, tinh tế, giúp các bạn trẻ mới hội nhập (sau khi nới rộng diện tích thủ đô năm 2008) suy ngẫm.