Giai thoại Thăng Long - Nguyên, Trường (Văn hóa Thông tin, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.188-189; Sưu tập những giai thoại về các nhân vật chính diện và phản diện ở Thăng Long. Mỗi chuyện một vẻ đã góp phần tạo nên bức tranh sống động về cuộc sống ở Thăng Long qua các thời kỳ lịch sử.