Thăng Long Đông Kinh Hà Nội quê hương và nơi hội tụ nhân tài - Đặng, Duy Phúc (Thời đại, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.252-253; Điểm qua những danh tài đất Hà thành. Những nhân tài được sắp xếp theo niên đại và theo thứ tự ưu tiên, nhân tài sinh ra ở Hà thành xuất hiện trước, những người đến sinh sống và thành danh ở đây xuất hiện sau.