Niên giám văn hiến nghìn năm Thăng Long - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa thông tin, 2010)
Ghi chép về văn hóa, văn hiến, lịch sử của Thăng Long từ 1010-2010. Sắp xếp theo niên đại, giúp bạn đọc tìm đến những nét văn hóa Thăng Long rõ nét.