Văn hóa Hà Nội tìm tòi và suy ngẫm - Trần, Quốc Vượng (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu những nét riêng, độc đáo, sâu sắc của văn hóa Hà Nội qua loạt bài của GS. Trần Quốc Vượng. Mỗi bài viết đề cập đến một phương diện của văn hóa và được phân tích một cách tỉ mỉ, khoa học.