Cơ hoÌ£c - ĐôÌƒ, Sanh (GiaÌo duÌ£c Việt Nam, 2010)
Gồm 7 chương. Ch.1: Các khái niệm và hệ tiền đề của động lục học; Ch.2: Phương trình vi phân của chuyển động; Ch.3: Các định lý tổng quát của động lực học; Ch.4: Nguyên lí di chuyển khả dĩ; Ch.5: Nguyên lý Đalămbe; Ch.6: Phương trình vi phân chuyển động của cơ hệ không tự do; Ch.7: Lý thuyết va chạm