Bài tập cơ sở Kĩ thuật nhiệt - Phạm, Lê Dần (Giáo dục, 2009)
Nội dung gồm 2 phần; Phần 'Nhiệt động kĩ thuật' có 5 chương; Phần 'Truyền nhiệt' có 4 chương; Mỗi chương đều có phần tóm tắt lý thuyết, công thức, đề bài, đáp số, và nhiều bài có hướng dẫn và phần cuối sách có phần phụ lục cung cấp đủ số liệu cần thiết để làm bài tập.