Bóng chiều Thăng Long - Siêu Hải (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu ba tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Siêu Hải viết về Thăng Long: Mảnh trăng Tô Lịch (1992) viết về Thăng Long thế kỷ 18, Bóng chiều Thăng Long (1995) viết về Thăng Long thế kỷ 19 và Nắng kinh thành viết về Thăng Long nửa đầu thế kỷ 19.