Trang bị điện điện tử công nghiệp - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục, 2009)
Nội dung gồm 9 chương; Ch.1: Giới thiệu tổng quan về một hệ thống truyền động điện; Ch.2: Trình bày những khái niệm và lý thuyết cơ bản; Ch.3: Đề cập tới các chế độ làm việc của động cơ và các phương pháp tính chọn công suất động cơ dùng truyền động máy tương ứng với các chế độ làm việc của chúng. Ch.4: Cung cấp những khái nhiệm và những kiến thức cơ bản nhất. Ch.5: Trình bày các hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ điện phổ biến nhất nhằm mở rộng dải điều chỉnh tốc độ....