Một số vấn đề suy luận trong môn Toán ở tiểu học - Phạm, Đình Thực (Giáo dục, 2001)
Gồm 2 phần: Một số phương pháp suy luận dùng trong môn toán tiểu học và Một số hình thức đặc biệt để hỗ trợ suy luận giải toán.