Một số vấn đề về địa danh học Việt Nam - Nguyễn, Văn Âu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Trình bày khái quát chung về địa danh học, đặc điểm địa danh Việt Nam, phân loại và phân vùng địa danh Việt Nam.