Những nghiên cứu đề xuất tổ chức hệ thống công viên thành phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tính hiệu quả - Lý, Thế Dân (2001)
Chuyên ngành: Quy hoạch đô thị; Mã số: 21403; phần tóm tắt; Luận văn Thạc sĩ Kiến trúc Quy hoạch Trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, 2001