Giáo trình Kỹ thuật xung - số - Đặng, Văn Chuyết (Giáo dục, 2007)
Nội dung gồm 12 chương. Ch.1: Tín hiệu xung; Ch.2: Khóa điện tử; Ch.3: Mạch vi phân; Ch.4: Mạch tích phân; Ch.5: Mạch hạn chế và ghim điện áp; Ch.6: Các mạch dao động xung; Ch.7: Các hệ đếm và mã; Ch.8: Các cổng logic cơ bản; Ch.9: Mạch điện cổng logic; Ch.10: Hệ logic tổng hợp; Ch.11: Hệ Logic có nhớ; Ch.12: Một số ứng dụng của kỹ thuật số.