Thủy lực và máy thủy lực - Phùng, Văn Khương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung được chia làm 2 phần. Ph.1: Thủy lực; Ph.2: Máy thủy lực; Ngoài phần lý thuyết được trình bày ngắn gọn còn có một số bài tập có lời giải hoặc đáp số để người đọc tự kiểm tra sự tiếp thu lý thuyết của mình.