Hỏi đáp về vận hành thiết bị lò hơi - Đỗ, Văn Thắng (Giáo dục, 2008)
Tài liệu phục vụ cho việc đào tạo, nâng cao trình độ các cấp bậc công nhân vận hành lò hơi trong các nhà máy điện. Được chia thành 3 phần. Ph.1: Dành cho công nhân vận hành sơ cấp; Ph.2: Dành cho công nhân vận hành trung cấp; Ph.3: Dành cho công nhân vận hành cao cấp.