Giáo trình Nhà máy điện và trạm biến áp - Nguyễn, Hữu Khái (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung gồm 9 chương. Ch.1: Khái niệm chung về nhà máy điện và trạm biến áp; Ch.2: Sự phát nóng của dây dẫn và khí cụ điện; Ch.3: Lực động điện trong khí cụ điện và dây dẫn; Ch.4: Thanh dẫn - sứ cách điện - cáp điện lực; Ch.5: Thiết bị điện cao áp; Ch.6: Máy biến áp điện lực; Ch.7: Sơ đồ nối điện và tự dùng của nhà máy điện và trạm biến áp; Ch.8: Thiết bị phân phối điện; Ch.9: Hệ thống điều khiển và kiểm tra.; DT Nhà máy điện và trạm biến áp; DT Nhà máy điện và trạm biến áp