Tìm kiếm và thăm dò khoáng sản rắn - Vũ, Xuân Độ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Nội dung gồm 8 chương. Ch.1: Khái quát chung về tìm kiếm và thăm dò khoáng sản; Ch.2: Các đối tượng tìm kiếm và thăm dò khoáng sản; Ch.3: Các tiền đề và dấu hiệu tìm kiếm khoáng sản; Ch.4: Các phương pháp tìm kiếm khoáng sản; Ch.5: Dự báo khoáng sản; Ch.6: Phương pháp thăm dò mỏ; Ch.7: Phương pháp tính trữ lượng khoáng sản; Ch.8: Giá trị địa chất và kinh tế của các mỏ khoáng sản.