Cơ sở vật lí - Halliday, David (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Gồm 7 chương. Ch.23: Điện tích; Ch.24: Điện trường; Ch.25: Định luật Gauss; Ch.26: Điện thế; Ch.26: Điện dung; Ch.28: Dòng điện và điện trở; Ch.29: Mạch điện.