Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2009)
Gồm 9 chương. Ch.23: Điện tích; Ch.24: Điện trường; Ch.25: Định luật Gauss; Ch.26: Điện thế; Ch.27; Điện dung; Ch.28: Dòng điện và điện trở; Ch.29: Mạch điện; Ch.30: Từ trường; Ch.31: Định luật Ampère; VL Đo lường và xử lý số liệu trong thực nghiệm vật lý