Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất trong khu vực tân đô thị (2006)
Đơn vị tổ chức hội thảo: Sở Tài nguyên Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh