Bài tập Cơ học - Đỗ, Sanh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung chia thành 2 phần. Ph.1 gồm có 5 chương; Ch.1: Bài toán phẳng (một vật); Ch.2: Bài toán phẳng (hệ vật); Ch.3: Bài toán không gian; Ch.4: Bài toán ma sát; Ch.5: Bài toán tìm trọng tâm. Ph.2 gồm có các chương; Ch.6: Chuyển động của điểm; Ch.7: Chuyển động quay; Ch.8: Chuyển động song phẳng của vật rắn; Ch.9: Chuyển động quay của vật rắn quanh một điểm cố định; Ch.10: Hợp chuyển động của điểm; Ch.11: Hợp chuyển động đất.