Ngoại giao Cộng hòa nhân dân Trung Hoa 30 năm cải cách mở cửa - Lê Văn Mỹ (Khoa học xã hội, 2009)
Giới thiệu với bạn đọc chiến lược ngoại giao, điều chỉnh chiến lược ngoại giao của CHND Trung Hoa cũng như mối quan hệ với các nước trên thế giới từ 1978 - 2008.