Văn hóa truyền thống trong phát triển đô thị ở thành phố Hồ Chí Minh (2003)
Đơn vị tổ chức hội thảo: Trung tâm Nghiên cứu phát triển đô thị và cộng đồng (Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh); Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng)