Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2009)
Nội dung được chia thành 2 phần. Phần A: Phần đề bài; Phần B: Phần hướng dẫn giải ; VL Đo lường và xử lý số liệu trong thực nghiệm vật lý