Cơ học 2 - Halliday, David; Resnick, Robert (H., 2010)
Nội dung tập 2 gồm 8 chương; Ch.11: Sự quay; Ch.12: Sư lăn. Mômen quay và mô men xung lượng; Ch.13: Cân bằng và đàn hồi; Ch.14: Dao động; Ch.15: Sự hấp dẫn; Ch.16: Chất lưu; Ch.17: Sóng - I; Ch.18: Sóng - II
Keywords: Sách đại học; Vật lí; Cơ học