Nhật hoàng Hirohito và công cuộc kiến thiết nước Nhật hiện đại - Bix, Herbert P (Thế giới, 2010)
Nghiên cứu 1 cách chính xác các sự kiện và các hệ tư tưởng ảnh hưởng đến Nhật hoàng Hirohito và giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ cuộc đời, tầm ảnh hưởng và những cống hiến của ông đối với nước Nhật.