(untitled) - Bix, Herbert P; Nguyễn, Hồng Tâm (H., 2010)
Nghiên cứu 1 cách chính xác các sự kiện và các hệ tư tưởng ảnh hưởng đến Nhật hoàng Hirohito và giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ cuộc đời, tầm ảnh hưởng và những cống hiến của ông đối với nước Nhật.
Keywords: Nhật Bản -- Lịch sử -- 1926-1989; Hoàng đế -- Nhật Bản -- Tiểu sử; Giải thưởng Pulitzer -- Tác phẩm đạt giải -- Lịch sử -- 2001; Hirohito -- Hoàng đế nước Nhật -- 1901-1989