Kĩ thuật đo lường các đại lượng vật lí - Nguyễn, Văn Khiêm (Giáo dục, 2009)
Nội dung tập 2 gồm 13 chương. Ch.8: Đo dòng điện; Ch.9: Đo điện áp; Ch.10: Đo công suất và năng lượng; Ch.11: Đo góc lệch pha và khoảng thời gian; Ch.12: Đo tần số; Ch.13: Đo các thông số của mạch điện; Ch.14: Đo và ghi lại các đại lượng thay đổi theo thời gian; Ch.15: Đo các đại lượng từ và thử nghiệm vật liệu từ; Ch.16: Các phương pháp đo kích thước và di chuyển; Ch.17: Các phương pháp đo lực, ứng suất và áp suất; Ch.18: Đo các thông số chuyển động; Ch.19: Các phương pháp đo nhiệt độ; Ch.20: Đo thành phần và nồng độ của vật chất.; VL Đo lường và xử lý số liệu trong thực nghiệm vật lý