Từ điển thuật ngữ kinh tế thương mại Anh - Việt - Đỗ, Hữu Vinh (Giao thông vận tải, 2009)
Gồm 50.000 mục từ ở các lĩnh vực: thuật ngữ ngoại thương, hàng hải, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán, ...