Lịch sử sử học Việt Nam - Phan, Ngọc Liên (ch.b.) (Đại học Sư phạm, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.391-392; Trình bày sơ lược lịch sử sử học Việt Nam, tập trung vào các vấn đề chính: bối cảnh lịch sử, thành tựu đạt được, lí luận về sử học ở mỗi thời đại, đôi nét về giáo dục lịch sử ở Việt Nam và một số tài liệu tham khảo giúp cho việc học tập, nghiên cứu môn học lịch sử đạt hiệu quả.; LS035; LS012