(untitled) - Phan, Ngọc Liên (ch.b.); Đỗ, Thanh Bình (H., 2009)
Trình bày sơ lược lịch sử sử học thế giới. Giới thiệu sử học thời cổ đại, trung đại, cận đại, hiện đại và quá trình nghiên cứu lịch sử Đông Nam Á.; LS035; LS067
Keywords: Sử học -- Thế giới -- Lịch sử; Khoa học lịch sử -- Thế giới