(untitled) - Hoàng, Trọng Quyền (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.282-292; Làm rõ những khác biệt và tương đồng cơ bản nhất trong tư tưởng nghệ thuật của Nguyễn Du và Đỗ Phủ. Gồm 3 chương, giới thiệu về quan niệm sáng tác và cảm quan hiện thực trong tư tưởng nghệ thuật; tư tưởng nhân văn trong tư tưởng nghệ thuật; vai trò của cảm hứng chủ đạo và quá trình biến chuyển, phát triển trong tư tưởng nghệ thuật của Nguyễn Du và Đỗ Phủ.
Keywords: Thi ca -- Nghiên cứu và phê bình; Nguyễn Du (tác gia) -- Tưởng nghệ thuật; Đỗ Phủ (tác gia) -- Tưởng nghệ thuật