Chính sách giảm nghèo ở Việt Nam đến năm 2015 - Nguyễn, Thị Hoa (Thông tin và truyền thông, 2010)
Giới thiệu với bạn đọc hệ thống chính sách giảm nghèo ở Việt Nam. Tập trung vào 4 chính sách chủ yếu: tín dụng ưu đãi cho hộ nghèo, đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ giáo dục và y tế cho người nghèo.