(untitled) - Nguyễn, Thị Hoa (H., 2010)
Giới thiệu với bạn đọc hệ thống chính sách giảm nghèo ở Việt Nam. Tập trung vào 4 chính sách chủ yếu: tín dụng ưu đãi cho hộ nghèo, đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ giáo dục và y tế cho người nghèo.
Keywords: Chính sách nhà nước -- Giảm nghèo -- Việt Nam; Xóa đói giảm nghèo -- Việt Nam -- Chính sách