Xã hội học tập, học tập suốt đời và các kỹ năng tự học - Nguyễn, Cảnh Toàn (Dân trí, 2011)
Sách nhà nước đặt hàng; Giúp bạn đọc có những khái niệm về giáo dục thường xuyên, học tập suốt đời và xã hội học tập. Đồng thời giới thiệu các kỹ năng tự học và tự học ở các lứa tuổi.