Bài tập vật lí đại cương - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1990; Nội dung được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm các chương tương ứng với các chương trong bộ sách "Vật lí đại cương". Mỗi chương gồm các mục: - Tóm tắt các công thức và định luật; - Các bài tập ví dụ; - Các đề bài tập tự giải. Phần 2 là hướng dẫn và đáp số của các bài tập tự giải